9    7    4    9    2    
THÔNG BÁO NỘI BỘ
Số: 212 - 2014
MỤC LỤC
Tin tức trong tỉnh/ Bài phát biểu cảm tưởng của đại diện thế hệ trẻ tại Lễ kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh...

 Bài phát biểu cảm tưởng của đại diện thế hệ trẻ  tại Lễ  kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 15 năm tái lập tỉnh Hưng Yên (do em Bùi Thị Lê, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên trình bày)

 

 

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước!

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo tỉnh!

Kính thưa các bậc lão thành cách mạng! Các mẹ Việt Nam anh hùng!

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa toàn thể nhân dân, các đồng chí cán bộ, ĐVTN thân mến!

       Trong không khí trang nghiêm, long trọng của Lễ kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 15 năm tái lập tỉnh Hưng Yên, tôi rất vinh dự và xúc động được đại diện cho thế hệ trẻ tỉnh nhà về dự và phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ trọng đại và đầy ý nghĩa này.

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt tuổi trẻ toàn tỉnh trân trọng gửi tới các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, các bậc lão thành cách mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng, các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể nhân dân và các bạn đoàn viên, thanh, thiếu niên lời kính chúc sức khoẻ và thành đạt, gia đình hạnh phúc, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Kính thưa các vị đại biểu!

Bản thân tôi nói riêng, thế hệ trẻ Hưng Yên chúng tôi nói chung vô cùng vinh dự và tự hào vì được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hưng Yên văn hiến, giàu truyền thống cách mạng; mảnh đất đã sinh ra và nuôi dưỡng biết bao anh hùng, hào kiệt trên mọi lĩnh vực, góp phần làm rạng danh cho dân tộc, cho non sông, đất nước.

 Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa các đồng chí!

Tại buổi Lễ trang nghiêm, long trọng và đầy ý nghĩa này, thế hệ trẻ Hưng Yên hôm nay luôn khắc ghi vào tâm trí của mình lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đi trước, biết ơn Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã tạo dựng và vun đắp để hôm nay thế hệ trẻ được thừa hưởng cuộc sống trong hoà bình, ấm no, hạnh phúc. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự tạo điều kiện và phối hợp của các ban, ngành đoàn thể trong toàn tỉnh thời gian qua đã tạo điều kiện cho thế hệ trẻ chúng tôi có được môi trường tốt nhất để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, hướng cho tuổi trẻ sống có lý tưởng, hoài bão, ước mơ, phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Ý thức được trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân, nhận thức đầy đủ về thời cơ và thách thức, với niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng bộ và sự quyết tâm, nhất trí đồng lòng của nhân dân Hưng Yên, tuổi trẻ hôm nay quyết tâm phát huy truyền thống văn hiến và cách mạng, kiên cường bất khuất của cha anh. Nguyện ra sức học tập, rèn luyện và lao động sản xuất. Nguyện đoàn kết quyết tâm vì sự vững mạnh của Đảng bộ, vì sự phát triển của quê hương Hưng Yên văn hiến, cách mạng và anh hùng, bằng những việc làm cụ thể, với tinh thần xung kích, tình nguyện, để tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xung kích trong hội nhập quốc tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu, đẹp, văn minh.

      Một lần nữa xin kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể nhân dân luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc buổi Lễ thành công tốt đẹp!

 Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tổng số trang1-20 (of 200)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10.  Trước · Tiếp